Nằm trên vùng đất Ba La- Hà Đông,  giàu truyền thống về sản xuất đồ gỗ, với nguồn nguyên liệu dồi dào, đa dạng, đội ngũ lao động đông đảo, tay nghề cao.

Một mạng lưới các dịch vụ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ phụ trợ tạo điều kiện cho Xưởng sản xuất của thiết kế thi công nội thất Your house có nhiều lợi thế trong ngành sản xuất đồ gỗ, trang trí nội thất.

vi-tri-xuong-your-house

Quy mô nhà xưởng rộng hơn 500m2 với đầy đủ các máy móc hiện đại để sản xuất nhiều mặt hàng nội thất từ các vật liệu khác nhau.

x??ng g? Your house

Công ty thiết kế nội thất Your house có mạng lưới dịch vụ cung cấp các sản phẩm, các đồ nội thất phụ trợ, tạo điều kiện phát triển về sản xuất và thiết kế nội thất:

    • Sàn gỗ
    • Gạch ốp lát
    • Thiết bị vệ sinh …

Khi bước vào thời kỳ cơ chế thị trường, Xưởng sản xuất cũng đã phải đối mặt với không ít khó khăn, thách thức. Nhưng nhờ có những nhờ có những giải pháp đúng đắn, những hướng đi mạnh dạn, hợp lý, Xưởng sản xuất nội thất Your House đã vượt qua được thời kỳ khủng hoảng và từng bước tạo nền tảng vững chắc cho một sự phát triển lâu dài và ổn định.

xuong-go-your house

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, công ty đã và đang là địa chỉ tin cậy, quen thuộc với nhiều khách hàng. Mọi sản phẩm khi xuất xưởng đều được kiểm tra kỹ lưỡng về chất lượng và mẫu mã sản phẩm.

Các loại vật liệu thường được xưởng sản xuất đồ gỗ nội thất thi công gồm: Gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp kết hợp các loại vật liệu khác.

Các loại gỗ tự nhiên thường được xưởng sử dụng bao gồm: Gỗ sồi, tần bì, xoan đào, dổi, căm xe, lim, gụ, trắc, hương,…

Gỗ công nghiệp được nhập khẩu chất lượng cao bao gồm các loại: Veneer, MFC, MDF, Laminate kết hợp với các vật liệu Inox, Alu, Kính, đá,…

xuong-go-your-house1

Khách hàng khi lựa chọn hay sử dụng bất kỳ đồ nội thất nào cũng muốn biết chính xác về nguồn gốc, xuất xứ của sản phẩm đó. Tuy nhiên không phải nhà sản xuất nào cũng công khai toàn bộ thông tin về sản phẩm của mình, kèm theo những công đoạn, hình ảnh về xưởng sản xuất.

Đến với Your house quý khách hàng sẽ nhận được những thông tin một cách chính xác nhất về những yêu cầu  của mình, đây vừa là trách nhiệm nhưng đồng thời cũng giúp chúng tôi đến gần hơn với khách hàng để hiểu khách hàng hơn.

suc-tre-cua-yourhouse

Bên cạnh đó, Xưởng sản xuất nội thất Your house cũng hết sức quan tâm đến việc đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực, nâng cao tay nghề, bố trí và sắp xếp hợp lý, tăng cường công tác quản lý để kịp tiến độ bàn giao sản phẩm cho khách hàng theo đúng yêu cầu. Do đó Xưởng sản xuất Your house đã đạt được những kết quả khả quan và được khách hàng tin tưởng, tín nhiệm.

Thiết kế nội thất phòng bếp cho chung cư

Thẩm mỹ và chất lượng là hai yếu tố luôn song hành trong các thiết kế của Xưởng sản xuất nội thất Your House.

Nếu bạn đang băn khoăn để tìm ra phương án làm đẹp hơn cho không gian sinh sống và làm việc của mình, hãy liên hệ với Your House, KTS của chúng tôi sẽ đến tận nơi để khảo sát, tư vấn sử dụng chất liệu, nên phương án bố trí mặt bằng nội thất, báo giá sơ bộ và đặc biệt toàn bộ quy trình đó bạn không phải mất bất cứ một khoản chi phí nào.

Hãy đến với Thiết kế nội thất Your house để có một không gian nội thất sáng tạo, đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của bạn.